Thứ Sáu, 2 tháng 11, 2018

Rượu gạo Makgeolli

Rượu gạo Makgeolli (Makkoli) là loại rượu lâu đời nhất của Hàn Quốc. 


Nó có màu trắng đục giống nước vo gạo và nồng độ khá thấp, chỉ từ 6 đến 7 độ. Để làm rượu, người Hàn hấp chín gạo hoặc lúa mì rồi để cho ráo nước, sau đó trộn cùng với men và nước rồi ủ cho lên men. Đặc trưng của loại rượu này là có sự cân bằng giữa vị ngọt, vị chua và vị đắng.


Một chai rượu gạo Makkoli 
Thành phần: Gạo, nước, đường, hương liệu, không qua chưng cất.
Thể tích Pocheon, walmae: 750, 1000 ml
Hướng dẫn sử dụng: Dùng ở điều kiện nhiệt độ bình thường, ướp lạnh, lắc đều trước khi uống.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét